Hàn Bồn Nước Nhựa Inox - HANBONNUOC 0974 316 816 –  0905 258 558

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA CHÙNG TÔI

0974 316 816

0905 258 558

Danh mục sản phẩm

Hàn Bồn Nước Nhựa Inox - HANBONNUOC 0974 316 816 –  0905 258 558

Khi bạn mới mua về bồn rất mới và đẹp, thế nhưng sau một thời gian dài sử dụng ngoài trời,  bon nuoc inox của bạn sẽ xuất hiện những dấu hiệu rò rỉ và làm cho gia đình bạn phải bị hao hụt điện đi rất nhiều. Cũng có khi là lỗ thủng nhỏ như lỗ kim nhưng cũng có khi chỗ lủng rất lớn. Nếu do nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn thì các bạn nên chú ý nên đổi bồn inox thành bồn nhựa, như vậy mới tránh được việc ăn mòn của nguồn nước. Bồn nhựa sẽ chống được phèn được mặn, bồn inox thì không có tính năng đó.

NHÀ PHÂN PHỐI THÁI SƠN Cung Cấp Thợ Hàn Bồn Nước Nhựa Chuyên Nghiệp Tại: PHÚ YÊN, KHÁNH HÒA, NINH THUẬN, BÌNH THUẬN, ĐỒNG NAI, BÀ RỊA - VŨNG TÀU, TP HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG, TÂY NINH, LONG AN, ĐỒNG THÁP, TIỀN GIANG, BẾN TRE, TRÀ VINH, VĨNH LONG, CẦN THƠ, HẬU GIANG, AN GIANG, KIÊN GIANG, CÀ MAU, BẠC LIÊU, SÓC TRĂNG, BÌNH PHƯỚC,GIA LAI, ĐẮC LẮC, KON TUM, ĐĂK NÔNG, LÂM ĐỒNG...

Khi nào cần thợ hàn bồn nước nhựa tại nhà?

 • Đây là câu hỏi của khá nhiều khách hàng, bồn nhựa khi để ngoài trời sẽ bị thoái hóa lớp mủ bảo vệ bồn. Nếu bồn đã bị phai màu hoặc tróc lớp vỏ màu xanh.
 • Có thể do nhân viên lắp sai kỹ thuật cũng gây ra hiện tượng rò rỉ nước tại các van xả, van nước vào ra. Tác nhân bên trong gây ra do gia đình chứa nguồn nước không đảm bảo vệ sinh,
 • do áp lực mạnh từ nguồn nước nên bồn nước nhựa dùng lâu năm sẽ dễ gặp sự cố hơn bồn chứa nước mới và có thể do va đập mạnh, do mưa bão gây ra .
 • Bồn nước nhựa đã cũ khi hàn lại sẽ sử dụng được tương đối lâu khi bạn đến với dịch vụ sửa bồn nước chuyên nghiệp nhất hiện nay 

HÀN BỒN NƯỚC NHỰA CÓ BỀN HAY KHÔNG??

    Tuổi thọ của bồn nước khi sửa chữa còn phụ thuộc vào kỹ thuật lắp đặt hay thợ sửa bồn nên các bạn lưu ý chọn nơi uy tín để được hỗ trợ hàn bồn nhựa tại: PHÚ YÊN, KHÁNH HÒA, NINH THUẬN, BÌNH THUẬN, ĐỒNG NAI, BÀ RỊA - VŨNG TÀU, TP HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG, TÂY NINH, LONG AN, ĐỒNG THÁP, TIỀN GIANG, BẾN TRE, TRÀ VINH, VĨNH LONG, CẦN THƠ, HẬU GIANG, AN GIANG, KIÊN GIANG, CÀ MAU, BẠC LIÊU, SÓC TRĂNG, BÌNH PHƯỚC,GIA LAI, ĐẮC LẮC, KON TUM, ĐĂK NÔNG, LÂM ĐỒNG... từ các công ty. Và khi hàn bồn nước nhựa có sử dụng được lâu hay không thì phụ thuộc vào kinh nghiệm của thợ hàn và chất liệu hàn có đúng kỹ thuật lắp đặt phải trên mặt phẳng cố định tuyệt đối.

 • Tùy theo vị trí hư bồn nhựa thường dễ bị nứt ở những nơi khác nhau, các trường hợp bị nứt dưới đáy là do lắp đặt sai kỹ thuật xảy ra đối với bồn đứng. Mặt khác, đối với bồn kiểu nằm thường hay bị nứt ở bên hông thành do áp lực nước mạnh, với những lỗi kỹ thuật này sẽ được khắc phục triệt để nếu có đầy đủ dụng cụ.
 •  Bạn muốn tự sửa bồn nước bị rò rỉ nhưng nếu bạn cảm thấy công việc này quá nhàm chán hay mất thời gian hoặc không có đủ kỹ năng thì bạn hoàn toàn có thể nhờ đến dịch vụ sửa bồn nước uy tín như Thái Sơn hay bạn có thể tham khảo qua nhiều địa chỉ sửa chữa hàn bồn nước mà trong đó Thành Phát  là một trong những cái tên nổi bật nhất trong các thương hiệu trên thị trường.

 

hàn bồn nước nhựa

 

SỬ DỤNG CHẤT LIỆU GÌ ĐỂ HÀN BỒN NHỰA INOX??

 •  Sợi hàn bồn nhựa HDPE cự kì bền bỉ, chịu đựng được rất tốt trong môi trường những chất lỏng cũng như dung dịch hay phải gặp trên đường dẫn, đất cấp thoát nước.
 • Chúng tôi sử dụng các chất liệu hàn bồn nước nhựa tốt nhất và máy hàn TIG inox mới hiện nay,mang lại hiệu quả độ bền cao khi các bạn tái sử dụng bồn nước nhựa cũ của mình,tiết kiệm nhiều chi phí cho các bạn.

Nó không bị thể rỉ và không bị tác động dưới các dung dịch như muối,axít và kiềm, kể cả trong nước mưa axít cũng vẫn không làm ảnh hưởng tới độ bám dính của chất liệu này này.

 Thợ hàn bồn nhựa của chúng tôi chuyên :

 • Hàn bồn nước, tràn bồn chứa nước, bục vỡ nước hay nước yếu.
 • Sửa ống nước nóng, nhận hàn ống nhiệt ppr của máy năng lượng mặt trời.
 • Thay dây cấp nước, sửa chữa bộ xả bồn cầu, vả rửa chén, chậu rửa mặt.
 • Sửa chữa, thay máy bơm nước tăng áp, bơm đẩy cao, các loại bơm giếng,…

Nếu bạn cần dịch vụ Hàn Bồn Nước Nhựa Inox tại: PHÚ YÊN, KHÁNH HÒA, NINH THUẬN, BÌNH THUẬN, ĐỒNG NAI, BÀ RỊA - VŨNG TÀU, TP HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG, TÂY NINH, LONG AN, ĐỒNG THÁP, TIỀN GIANG, BẾN TRE, TRÀ VINH, VĨNH LONG, CẦN THƠ, HẬU GIANG, AN GIANG, KIÊN GIANG, CÀ MAU, BẠC LIÊU, SÓC TRĂNG, BÌNH PHƯỚC,GIA LAI, ĐẮC LẮC, KON TUM, ĐĂK NÔNG, LÂM ĐỒNG...

Ngoài ra công ty chúng tôi còn :

 • Dịch vụ hàn bồn nước nhựa inox
 • Dịch vụ sửa chữa bồn nước nhựa inox

 • Dịch vụ sửa chữa ,thay thế,lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

 • Dịch vụ thi công,sửa chữa đá hoa cương

 • Phân phối và cung cấp bồn nước ,máy nước nóng năng lượng mặt trời tân á đại thành,toàn mỹ,sơn hà,bình minh

 • Phân phối và cung cấp hệ thống lọc nước,vật liệu lọc nước

 • Phân phối và cung cấp máy lọc nước

 • Phân phối và cung cấp đèn năng lượng mặt trời,điện năng lượng mặt trời,thiết bị vệ sinh,ống nước

 • Xử lý nước,lọc nước nhiễm phèn,nhiễm mặn,nhiễm vôi

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG VÀ THIẾT BỊ VỆ SINH THÁI SƠN

Xin liên hệ: 0974 316 816 –  0905 258 558 Mr Thái Sơn

Email : nangluongthaison@gmail.com   

Websiteshttps://bonnuocnhua.vn/

ZALO : 0905 258 558

Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ